HỖ TRỢ NHẬP HÀNG TRUNG QUỐC

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ 24/7

0985.620.261

0977.954.836

0988.707.648

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

 
 CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

1. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn tin tưởng cung cấp thông tin của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng đây là một trách nhiệm lớn và chúng tôi nỗ lực bảo vệ thông tin của bạn cũng như để bạn nắm quyền kiểm soát.

Chính sách bảo mật này nhằm mục đích giúp bạn hiểu rõ những thông tin chúng tôi thu thập, lý do chúng tôi thu thập và cách bạn có thể cập nhật, quản lý, xuất và xóa thông tin của mình.

2. Chúng tôi phát triển một loại dịch vụ nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các website mua hàng như taobao,1688, tmall và tạo giỏ hàng đơn giản cho những người không biết tiếng Trung Quốc. Với các chức năng : 

- Tìm kiếm sản phẩm dễ dàng bằng Tiếng Việt
- Cho hàng và giỏ và gửi đơn hàng về hệ thống một cách dễ dàng, tự động tính các loại chi phí đơn hàng nhanh chóng
- Quản lý đơn hàng thông qua tài khoản đăng nhập

3. Chúng tôi muốn bạn hiểu rõ các loại thông tin mà chúng tôi thu thập khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Chúng tôi thu thập thông tin qua tài khoản đăng ký của khách hàng như : Họ Tên, Email, SĐT, Địa chỉ... để cung cấp cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

4. Những thông tin bạn tạo hoặc cung cấp cho chúng tôi

Khi tạo một Tài khoản Hệ thống, bạn cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân bao gồm tên của bạn và mật khẩu. Bạn cũng có thể chọn thêm số điện thoại hoặc thông tin địa chỉ vào tài khoản của mình.

Chúng tôi cũng thu thập đơn hàng thông qua công cụ extention, khi bạn cài đặt và cho hàng vào giỏ trên các website taobao,1688,tmall

5. Chúng tôi tích hợp tính năng bảo mật vào các dịch vụ để bảo vệ thông tin của bạn

- Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của bạn với đơn vị thứ 3 nhằm phục vụ các mục đích khác
- Chúng tôi cam kết sử lý khi thông tin của bạn bị rò rỉ hoặc bị hack
- Chúng tôi luôn cố gắng để bảo mật thông tin tối đa cho khách hàng

6. Thông tin liên hệ và khiếu nại
Mọi vấn đề liên quan đến công cụ và bảo mật hãy liên hệ với email để được giải quyết

7. Thu thập thông tin
Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi trước hết bạn được yêu cầu tạo tài khoản giao dịch. Tại bước này, chúng tôi sẽ thu thập các thông tin cá nhân của bạn như: Email, Họ tên, Số điện thoại liên lạc… để hỗ trợ cho các giao dịch và đội ngũ CSKH support sau này.
Mọi thông tin cá nhân của bạn được yêu cầu phải hoàn toàn chính xác và hợp pháp.
Chúng tôi cam kết bảo mật 100% thông tin dữ liệu của bạn, Vanchuyentrungviethh không chịu trách nhiệm liên quan đến pháp luật của mọi thông tin khách hàng khai báo.

8. Sử dụng thông tin
Thông tin cá nhân của bạn bao gồm địa chỉ IP, loại trình duyệt web, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà trình duyệt web truy xuất đến…sẽ được chúng tôi sử dụng để tư vấn dịch vụ, thông báo khuyến mãi hoặc giới thiệu các chương trình và thông tin khác phù hợp cho bạn. Mọi thông tin sẽ chỉ được sử dụng để phục vụ cho chính khách hàng và xác minh đơn hàng để đảm bảo mọi giao dịch là chính xác và bảo mật nhất.

9. Lưu trữ thông tin
Vanchuyentrungviet không lưu trữ thông tin của bạn mãi mãi, mọi thông tin cá nhân sẽ tồn tại ở hệ thống bảo mật của chúng tôi đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên thực hiện hủy bỏ.